CÔNG TY TNHH MTV

THẾ GIỚI CỔNG

Ngày nay sản phẩm cổng đã dần thông dụng đối với nhiều gia chủ, với sự đa dạng về thiết kế, có tính thẩm mỹ cao giúp nâng cao giá trị ngôi nhà từ đó sản phẩm cổng, cửa tự động đã dần khẳng định vị trí trên thị trường cửa cổng về tính hiện đại và tiện nghi của sản phẩm.

Công ty TNHH MTV THẾ GIỚI CỔNG là một trong những công ty tiên phong trong việc cung cấp lắp đặt cửa cổng, cửa cuốn, cầu thang, lan can, motor cổng tự động dành cho nhiều công trình, nhà ở hiện nay.

Với nhiều mẫu mã và kiểu dáng khác nhau, tùy vào mục đích sử dụng khách hàng có thể lựa chọn nhiều thiết kế phù hợp với ngôi nhà cũng như phong cách mà mình hướng đến.

Với thái độ phục vụ chuyên nghiệp, lắp đặt một cách nhanh chóng và đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống, sản phẩm của chúng tôi luôn được khách hàng đánh giá cao.

GATE WORLD

Sứ mệnh

  •  Đem tới cho ngôi nhà bạn những giải pháp tốt nhất về kiến trúc của bạn.
  •  Cung cấp thông tin tin cậy và hữu ích về các dịch vụ, sản phẩm cho ngôi nhà bạn.
  •  Định hướng sử dụng dịch vụ cho khách hàng.
  •  Góp phần thay đổi suy nghĩ của khách hàng về cổng cửa tự động.
Giá trị cốt lõi
  •  Khách hàng là trọng tâm: Chúng tôi cam kết đem lại chất lượng tốt nhất cho khách hàng sử dụng sản phẩm. Chúng tôi nỗ lực định hướng khách hàng sử dụng dịch vụ một cách chuẩn mực.
  • Trách nhiệm xã hội: Chúng tôi đề cao đạo đức trong kinh doanh. Chúng tôi cân nhắc kỹ khi đưa ra các quyết định, trong đó có tính tới các yếu tố ảnh hưởng tới cộng đồng và môi trường.
  • Môi trường làm việc: Chúng tôi nỗ lực xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp và phúc lợi tốt cho người lao động
Sự khác biệt
Với mong muốn phát triển cổng cửa tự động tại thị trường Miền Trung. Nội, ngoại thất GATE WORLD đã chú trọng vào thiết kế và sản xuất nội ngoại thất trong nước. Danh mục sản phẩm của GATE WORLD thường xuyên được đổi mới và cập nhật, liên tục cung cấp cho khách hàng các dòng sản phẩm theo xu hướng mới nhất. Do chính thiết kế và sản xuất, nội thất thương hiệu GATE WORLD luôn phù hợp với ngôi nhà của bạn, đem đến sự đẳng cấp, sang trọng cho ngôi nhà và sự tiện nghi hoàn hảo trong mọi không gian sống.
100% sản phẩm của GATE WORLD được thiết kế, sản xuất bởi đội ngũ nhân viên cùng công nhân có tay nghề cao
Sự khác biệt của GATE WORLD chính là sáng tạo nội ngoại thất thành phong cách riêng, phù hợp với nhu cầu khách hàng. Không chỉ là sản phẩm nội ngoại thất đơn thuần, mà còn là không gian sống theo phong cách riêng khẳng định đẳng cấp của chính gia chủ. Giúp khách hàng cảm nhận được giá trị đích thực của một không gian sống thực sự.
Định hướng mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng nhất và đặt uy tín lên trên hết.
Chất lượng và dịch vụ
Chất lượng của nguyên vật liệu, phụ kiện và quy trình sản xuất công ghệ cao. Sản phẩm của GATE WORLD được thiết kế theo định hướng công năng sử dụng, thẩm mỹ và chất lượng.
Bên cạnh đó, GATE WORLD tự hào sở hữu đội ngũ tư vấn thiết kế và kỹ sư chuyên nghiệp, có kiến thức sâu rộng trong lĩnh vực cổng cửa tự động, nội ngoại thất. Tập thể nhân viên tại GATE WORLD cam kết nỗ lực tư vấn và trợ giúp khách hàng lựa chọn sản phẩm ưng ý nhất. Dịch vụ tư vấn thiết kế của GATE WORLD sẽ giúp khách hàng kiến tạo một không gian sống như ý thông qua sự phối hợp điêu luyện giữa các sản phẩm nội thất và ngoại thất.
Xưởng sản xuất
Phần lớn sản phẩm của GATE WORLD được sản xuất tại xưởng làm việc của GATE WORLD có diện tích 1000m2, chuyên sản xuất các sản phẩm nội ngoại thất chất lượng cao phù hợp với nhu cầu của khách hàng

Trong thời gian tới Công ty Thế Giới Cổng sẽ cho ra nhiều sản phẩm mới với mẫu mã đa dạng và cam kết đem lại sự hài lòng tốt nhất cho quý khách đó là mục tiêu phấn đầu của chúng tôi.

Hãy đến với GATE WORLD quý khách sẽ chọn được những sản phẩm yêu thích nhất, chất lượng nhất với giá cả như ý.

Trân trọng kính chào !